เกี่ยวกับเรา

______________

สระว่ายน้ำเอชทูโอ พูลแอดน์สปา ให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก จะให้ความละเอียดและใส่ใจทุกขั้นตอนการให้บริการ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จัดนำเสนอ ดำเนินงานก่อสร้าง และการส่งมอบงาน มีระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมมีการสื่อสารกับลูกค้า

บริษัท เอชทูโอ พูลแอนด์สปา จำกัด ด้วยประสบการณ์ในการก่อสร้างสระว่ายน้ำทั้ง สระว่ายน้ำสำหรับเรสสิเด้นท์ และสระว่ายน้ำเพื่อการพาณิชย์คุณภาพ พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี   ได้รวบรวมผู้มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นวิศวะกรต่อเรื่อ วิศวะกรโยธา ดีไซน์เนอร์ นักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ช่างชำนาญการในการผลิตสระว่ายน้ำไฟเบอร์กาล ช่างชำนาญการในการสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต ช่างชำนาณการเทคนิคเกี่ยวกับระบบ  ทีมการขายและการตลาด บริการลูกค้าสัมพันธ์

 

ประสบการณ์มากกว่า15 ปี

ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการผลิต, ติดตั้งสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส และสระว่ายน้ำคอรกรีต ที่มีมากกว่าคุณภาพ จึงทำให้มีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ

รวบรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เอช ทู โอ พูลแอนด์สปา ได้รวบรวมผู้มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นวิศวะกรต่อเรื่อ วิศวะกรโยธา ดีไซน์เนอร์ นักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ช่างชำนาญการในการผลิตสระว่ายน้ำไฟเบอร์กาล ช่างชำนาญการในการสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีต ช่างชำนาณการเทคนิคเกี่ยวกับระบบ ทีมการขายและการตลาด พร้อมด้วยพนักงานบริการหลังการขาย

กระบวนการก่อสร้างและวัสถุดิบ

ให้ความสำคัญในการสำรวจพื้นที่และวางแผนการดำเนินงาน การกำเนินงานที่มีกำหนดการณ์และแบบแผน เลือกใช้สีเจลโค้ชนำเข้าจากฝรั่งเศล และไวนิลเรซิ่น 100 % พร้อมช่างชำนาญการ ส่วนสระว่ายน้ำคอนกรีต เทคนิคพิเศษ มีความแข็งแรงและได้มารตราฐาน พร้อมยาแนวและปูนกาวชนิดพิเศษ

การออกแบบ

เราให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นอย่างมากเนื่องจากลูกค้ามีความต้องการและดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างมาก เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริง ดีไซน์เนอร์จำเป็นที่จะต้องออกแบบให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ทั้งสไตล์ รูปร่าง ฟั่งชั่นการใช้งาน ต้องคำนึงถึงความสวยงาม การใช้งาน และความปลอดภัยเป็นหลัก

การรับประกัน

ระว่ายน้ำ เอช ทู โอ พูลแอนด์สปา มีระยะเวลาในการรับประกันคุณภาพที่ยาวนาน สระไฟเบอร์กลาสรับประกันโครงสร้างยาวนาน 15 ปี รับส่วนสระคอนกรีตรับประกัน โครงสร้าง รับประกัน กระเบื้องหลุดร่อน ทั้งนี้ในทุกขั้นตอนเรามีการตรวจเช็ดในทุกขั้นทุกตอน

ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

ที่ปรึกษาและรีพรีเซ็นเททีพ มีความชำนาญในการให้คำปรึกษา ทั้งสระไฟเบอร์กลาส สระคอนกรีต ระบบ การออกแบบ มีความชำนาญการในการให้คำปรึกษาเชิงลึก ทั้งวิศวะกรรม สถาปัตยกรรม ระบบท่อ ระบบไฟฟ้า และการออกแบบ

"ออกแบบ วางแผน สร้าง ซ่อม สระว่ายน้ำ" - Add LINE คุยกันปรึกษาฟรีครับ